sự kiện và hoạt động

MOVK & “BẠN XƯA, TRƯỜNG CŨ”

Tại ngày “Họp mặt Cựu sinh viên Trường đại học Tài chính Kế toán TP. HCM - Liên lớp 13 - 14 C14 & Những người bạn” được tổ chức ngày 15/6/2019 tại Đông Hồ Eden.

Đây là những hình ảnh ghi nhận được, mời các bạn xem. 
 

Quà MOVK lần này vốn là “cây nhà, lá vườn” của một cựu sinh viên mang đến như quà tặng thật sự, không hề để PR dành cho thày, cô và dành cho các bạn năm xưa của mình, trong đó (i) dành cho 10 bạn trong danh sách 53 - có một đôi được tính chung, đã không ngại đường xa về Họp mặt, (ii) dành cho 5/53 bạn ngẫu nhiên từ kết quả bốc thăm may mắn và (iii) dành cho hai nhà tài trợ chính của party, và (iv) là rượu mời vừa đủ để góp phần làm tăng không khí cởi mở và vui vẻ của Họp mặt.

Nếu cần phải nói thêm gì nữa đó là nói thêm về rượu mật ong lên men VK. Trên thương trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu mật ong cả trong nước và ngoài nước nhưng có thể nói gần như chỉ có rượu mật ong lên men VK.

MOLM VK là sản phẩm độc đáo của Công ty TNHH Mật ong Võ Kiệt “được sản xuất dựa trên cơ sở áp dụng sinh học, lên men theo tự nhiên, từ những sản phẩm do con ong tạo ra có nguồn gốc từ mật ong, thức ăn của ong chúa, phấn hoa và ấu trùng ong. Trong sản phẩm MOLM có chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng, vitamin nhóm A, B, C v.v... và nhiều vi sinh có lợi cho sức khoẻ” và MOLM VK “kết hợp với 7 loại thảo mộc giúp tẩy tế bào chết một cách nhẹ nhàng và giúp thải độc tố trong người rất có hiệu quả, có thể sử dụng thay thế cho rượu bia”.

MOLM VK chỉ vừa đưa ra thị trường năm 2017 nhưng đã được bán rộng rãi trên hai kênh home shopping là SCJ TV Shopping và VGS Shop đến khắp vùng đất nước và đã được hưởng ứng tích cực.

Người tiêu dùng lâu nay vẫn có sự nhầm lẫn giữa giá trị và giá trị sử dụng, nên có thể nhầm lẫn thật tai hại về một sản phẩm, dễ mua đắt một sản phẩm có thương hiệu ở nước ngoài chẳng hạn mà không biết thật ra chất lượng bằng hoặc kém hơn nhiều lần một sản phẩm giá rẻ ở trong nước - đó là chưa nói sản phẩm giả, độc hại hiện có mặt khá phổ biến trên thị trường nội địa.

MOLM VK tự tin về chất lượng và giá cả cạnh tranh giúp mọi người có những giờ phút thư giãn và vui vẻ với bạn bè, với người thân và với cả các đối tác của mình.


Tặng thày, cô hoa, quà MOVK và bao lì xì “BIẾT ƠN THÀY, CÔ”. 


Tặng hoa và quà MOVK cho hai CSV đã tài trợ chính cho ngày Họp mặt.


Tặng quà MOVK “đường xa” cho các CSV đã không ngại đường xa về dự Họp mặt với thày, cô và các bạn năm xưa.


Quà MOVK dành cho các bạn MAY MẮN của ngày Họp mặt, trong đó cũng có cả thày Tề. 


Rượu mời của MOVK