Tin tức

MẬT ONG LÊN MEN 600 ML.

Trên thị trường nội địa hiện nay có đến hàng ngàn thương hiệu mật ong, nhưng thương hiệu có mặt hàng mật ong lên men (MOLM) có thể nói là rất hiếm, chỉ độ vài thương hiệu; nhưng trong đó một số chỉ còn là để có mặt cho có, không còn sản xuất và tiêu thụ nữa và tại hai kênh bán hàng trên truyền hình mà chúng tôi tham gia hiện nay - một là SCJ TV Shopping và một rất nổi tiếng phủ sóng trên cả nước 24/7 là VGS Shop thì duy nhất chỉ có một MOLM của chúng tôi, Công ty TNHH Mật ong Võ Kiệt.

Nhân dịp cuối năm và cũng là chuẩn bị bước vào một năm mới, chúng tôi giới thiệu đến các bạn đặc biệt riêng về mặt hàng này - MOLM chai 600 ML mà các bạn nhìn thấy trong hình.

"Trong khi hầu hết mọi người đã biết rằng bia là một thức uống lâu đời được ủ bởi ngũ cốc lên men, và rượu vang là một thức uống có cồn làm từ nho lên men thì rượu mật ong vẫn được mọi người ưa chuông nhất. Mật ong liên quan đến “Tuần trăng mật”. Người Ai Cập và Hy Lạp còn dùng mật ong cho lên men thành rượu và rượu này là đặc sản của từng địa phương. “Tuần trăng mật” hay “Tháng mật” bắt nguồn từ tập tục sống của dân tộc German…Sau ngày cưới, các cặp vợ chồng cùng nhau tận hưởng rượu mật ong và sống ngọt ngào tình cảm yêu thương trong 1 tháng.

Công thức mật ong lên men của công ty TNHH Mật Ong Võ Kiệt chúng tôi đã nghiên cứu kiến thức khoa học nhiều năm và cho ra đời sản phẩm phù hợp với sức khỏe và tựu lượng của mọi người khi dùng. Được sản xuất dựa trên cơ sở áp dụng sinh học, lên men theo tự nhiên, từ những sản phẩm do con ong tạo ra có nguồn gốc từ mật ong, thức ăn của ong chúa, phấn hoa và ấu trùng ong. Trong sản phẩm mật ong lên men có chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng , vitamin nhóm A, B, C …. và nhiều vi sinh có lợi cho sức khỏe."

Không chỉ ngon, bổ và giá cả hợp lý MOLM VK 600ML còn được giới thiệu đến các bạn hình dáng đẹp và ấn tượng với hai màu đỏ và vàng.

• Giá bán lẻ: 132.000₫/chai.

• Giá bán sĩ:

+ 1.320.000₫/thùng 12 chai (-17%).
+ 1.580.000₫/thùng 15 chai (- 20%).
+ 2.000.000₫/thùng 20 chai (- 24%).

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc từ hôm nay đến hết ngày 15/1/2019.

Các bạn có thể cùng bạn bè và người thân cùng thưởng thức trong các lần hội ngộ của năm hoặc làm món quà tặng đặc biệt đến ai đó bạn quan tâm.

Xin cám ơn và chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!