Tin Tức
CHÚC MỪNG ĐƠN HÀNG SĨ ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2021
MOVK vừa thực hiện đơn hàng đầu tiên và cũng cho đối tác mới đầu tiên của đầu năm mới 2021.
Có vẻ như là việc “Đưa củi về rừng”* khi Gia Lai là “tỉnh có diện tích lớn thứ hai Việt Nam và là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc của vùng Tây Nguyên, miền Trung, Việt Nam”**, là vùng nguyên liệu dồi dào cho mật ong.
Nhưng không, trong số 5 nhóm hàng chính của chúng tôi, Công ty TNHH Nhất Nông Gia Lai*** đã quyết định chọn duy nhất một, đó chính là mật ong lên men**** - sau khi đã dùng thử tại một sư kiện bán hàng tại TP. HCM vào cuối năm 2020, để ngược xuôi trở về chào bán cho địa phương và du khách thập phương.
Bởi vì mật ong lên men có thể nói là mặt hàng độc đáo riêng có của MOVK lâu nay đã được tiêu thụ rộng rãi trên cả nước giữa một “rừng” hàng trăm thương hiệu mật ong, hầu như không có thương hiệu nào có dù đã có nỗ lực kể cả một số thương hiệu lớn.
Ngoài ra, đây cũng thể hiện mối quan hệ mới trong kinh doanh: hợp tác, bình đẳng và hai bên đều có lợi thể hiện chi tiết cụ thể trên hợp đồng kinh tế đã được hai bên bàn bạc và thoả thuận rất nhanh chỉ sau vài giờ - có hình ảnh kèm theo trong bài.
Xin chúc mừng, một đơn hàng sĩ mới, một đối tác mới của những ngày bắt đầu cho một năm mới 2021.
——
* ví việc làm thừa, chỉ tốn công vô ích vì đã đem một thứ đến nơi vốn rất sẵn, rất thừa thãi.